วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับดุษฏีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๑. อาจารย์ ดร.พระมหาถนอม อานนฺโท สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต(พธ.ด) สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๒. อาจารย์ ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์ สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี นิติศาสตรบัณฑิต (น.บ.) มจร.รุ่นที่ ๑ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๓. อาจารย์ ดร.รุ่งสุริยา หออมวัน สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต(พธ.ด) สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๔. อาจารย์ ดร.ธนันต์ชัย พัฒนสิงห์ สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต(พธ.ด) สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๕. นายวีรพล พิชนาหะรี สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต(พธ.ม) สาขาวิชาพุทธศาสนา จากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
และ ๖. นางสาวบุญรัตน์ อุตส่าห์ สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต(พธ.ม) สาขาวิชาพุทธศาสนา จากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เข้าพิธีประสาทปริญญา วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 627 ครั้ง