วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าเยี่ยมถวายกำลังใจ พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
โพสเมื่อ : 10 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 512 ครั้ง