ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าถวายสักการะ ผอ.ิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน พุธ ที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๓๐ น. นางสายภิญย์ สิชฌนุกฤษฏ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าถวายสักการะ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ อาคารสำนักงานบริหาร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 09 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 928 ครั้ง