มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เนื่องในโอกาสทรงเป็นประธานในพิธีประสาทปริญญา ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 09 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 539 ครั้ง