วัน อังคาร ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมกลุ่มงานสื่อสารองค์กรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อติดตามผลการดำเนินการของกลุ่มงาน ณ ห้องประชุมกลุ่มงานสื่อสารองค์กร อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 496 ครั้ง