วัน อังคาร ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา สำหรับนิสิตชั้นปีที่ ๕ ประจำปีการศึกษา 2561 สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประธานกล่าวเปิดการประชุม และอาจารย์ในหลักสูตรดำเนินการชี้แจงนิสิตก่อนปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจและสามารถใช้คู่มือปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาตลอดจนการปฏิบัติศาสนกิจของนิสิตฝ่ายบรรพชิตและการปฏิบัติงานบริการสังคมของนิสิตฝ่ายฆราวาสได้อย่างถูกต้องและเป็นแบบอย่างที่ดีในความเป็นครูผู้สอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนวได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมในการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาต่อไป ณ ห้องสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว อาคารสังฆประชาสรรค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 439 ครั้ง