วัน จันทร์ ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา แสดงความยินดีกับ พระมหาถนอม อานนฺโท อาจารย์วิชาพระพุทธศาสนา ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต(พธ.ด) สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อาจารย์รุ่งสุริยา หอมวัน อาจารย์สาขาวิชารัฐศาสตร์
อาจารย์ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์ อาจารย์สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี นิติศาสตรบัณฑิต (น.บ.) มจร.รุ่นที่ ๑ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
และนายวีรพล พิชนาหะรี หัวหน้ากลุ่มงานทะเบียนและวัดผล ในโอกาสสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต(พธ.ม) สาขาวิชาพุทธศาสนา จากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 07 พ.ค. 2561,00:00   อ่าน 497 ครั้ง