วัน เสาร์ ที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๑ ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีปฐมนิเทศซักซ้อมพิธีประสาทปริญญาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เวลา ๑๐.๐๐ น. พระสุนทรธรรมเมธี ,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง พุทธศาสตรบัณฑิตกับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑
เวลา ๑๑.๐๐ น. รศ.ดร.เอกฉัท จารุเมธีชน ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ที่ปรึกษาผู้อำนวยการด้านวิชาการ บรรยาย เรื่อง บัณฑิตใหม่ที่สังคมไทยคาดหวัง โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บัณฑิตที่จบการศึกษา และญาติบัณฑิต เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก
เวลา ๑๓.๐๐ น. เวทีเสวนา สานฝันปันประสบการณ์ ศิษย์รุ่นพี่พบรุ่นน้อง โดย
๑.พระมหาปัญญาวรวัฒน์ สิริภทฺโท,ผศ.ดร.
   - ศิษย์เก่า สาขาวิชา พระพุทธศาสนา
๒.นายธีรนัย นพตลุง
  - ศิษย์เก่า พุทธศาตรมหาบัณฑิต
๓.ปลัดธนวัฒน์ พรมคำน้อย
  - ศิษย์เก่า สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา
๔.นายประพันธ์ ทองคำ
ดำเนินรายการโดย นางสมจิตร์ พยัคษา
- ศิษย์เก่า หลักสูตรรัฐศาสตร์บัณฑิต
และในเวลา ๑๖.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดพิธีซักซ้อมพิธีประสาทปริญญาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และให้โอวาทแก่มหาบัณฑิต และบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ที่จบการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๙๓ รูป/คน
ณ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 582 ครั้ง