วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมแสดงความยินดีกับนิสิตที่สำเร็จการศึกษา
ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีปฐมนิเทศซักซ้อมพิธีประสาทปริญญา
ในวันเสาร์ที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๑ ณ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 775 ครั้ง