ดร.พระสุนทรธรรมเมธี มอบปัจจัยให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในการประชุมคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์
วัน พุธที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๑
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กราบขอบพระคุณและอนุโมทนายินดีอย่างยิ่งในความเมตตาของ พระเดชพระคุณ ดร.พระสุนทรธรรมเมธี รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบปัจจัยให้แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เป็นจำนวนเงิน ๓๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อ
๑.เพื่ออุทิศส่วนกุศล แด่ คุณแม่บิน บุตรโสภา ๑๐๐,๐๐๐ บาท
๒.เพื่อสร้างอนุสรณ์ ห้อง พระครูอมรธรรมนิเทศน์ (สุเทพ อาสโภ) ๑๐๐,๐๐๐ บาท
๓.เพื่อสร้างอนุสรณ์ ห้อง พระสุนทรธรรมเมธี (สุเทพ อาสโภ) ๑๐๐,๐๐๐ บาท
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับมอบปัจจัย และคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมอนุโมทนายินดี ณ ห้องประชุม ชั้น๓ โรงเรียนปริยัติธีรวิทยา วัดกลาง พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 623 ครั้ง