บุคลากรกลุ่มงานการเงินบัญชีและพัสดุวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังคำชี้แจงของเจ้าหน้
วัน พุธที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ,อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และ
โดยมี พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นประธานในการประชุมรับฟังฯ และบุคลากร มจร. ทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 611 ครั้ง