วัน อังคาร ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๑ บุคลลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ที่เป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว โดยมี พระราชวรเมธี,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานคณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว และบรรยายพิเศษ เรื่อง "สวัสดิการ มจร" จากนั้นมีการสัมมนา "ฉลาดบริหารการเงินวิถีพุทธ" โดย นายเกษร ชัยวันเพ็ญ รองกรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์จัดการทองทุนกสิกรไทย จำกัด, นายภูริพัฒน์ ปรัชญกุล ผู้อำนวยการฝ่าย wealth management บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพจาก : กองงานสื่อสารองค์กร มจร.
โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 537 ครั้ง