ขอเชิญสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ในวันอังคารที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๕.๐๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

โพสเมื่อ : 23 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 602 ครั้ง