วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ขอแสดงความยินดี แต่งตั้ง ผศ.
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอแสดงความยินดี พระครูศรีปัญญาวิกรม,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
พระมหาพจน์ สุวโจ,ดร. อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในโอกาส ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยฯ ให้ดำรงตำแหน่งวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"
โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 484 ครั้ง