วัน ศุกร์ ที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณาจารย์คณะครุศาสตร์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ผศ.ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 491 ครั้ง