มจร.แต่งตั้ง ผศ พระครูศรีปัญญาวิกรม
มจร.แต่งตั้ง'ผศ.'...พระครูศรีปัญญาวิกรม (บุญเรือง ปญฺญาวชิโร ป.ธ.๖, พธ.บ., พธ.ม., พธ.ด.) รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มจร.วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" โดยพระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย ลงนาม ๑๗ เม.ย.๒๕๖๑
โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 616 ครั้ง