ถวายการต้อนรับพระภิกษุ-สามเณร ในโครงการบรรพชาสามเณรและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน
วัน พุธ ที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๑.๐๐ น. พระภิกษุ-สามเณร ในโครงการบรรพชาสามเณรและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๑ วัดป่าคูเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ เดินทางมาพัก ฉันเพล และเยี่ยมชมวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีนายปัณณรัษฎ์ ภาสดาปิยสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริการศึกษา ให้การต้อนรับ
โพสเมื่อ : 18 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 755 ครั้ง