วัน พุธ ที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมงคลสุตกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ครุภัณฑ์การศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อพิจารณาตรวจรับพัสดุ "ครุภัณฑ์การศึกษา ปีงบประมาณ ๒๕๖๑" จำนวน ๗ รายการ ให้เป็นไปตามคุณลักษณะเฉพาะ (TOR) ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ผศ.ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 11 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 594 ครั้ง