ประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ อ.โนนดินแดง
วัน อังคาร ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ สุทธิวิทย์ วิลัยริด หัวหน้ากลุ่มงานสื่อสารองค์กร พร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่มงานสื่อสารองค์กรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อและแนะนำหลักสูตรที่เปิดการเรียนการสอนในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ให้แก่กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ในที่ประชุมประจำเดือนกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านอำเภอโนนดินแดง ณ หอประชุมอำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 627 ครั้ง