วัน ศุกร์ ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพพระครูรัตนมงคลญาณ (หลวงปู่แก้ว สนฺตจิตฺโต) อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านถนนกระสัง (ธ) ซึ่งได้มรณภาพ เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดบ้านถนนกระสัง (ธ) ตำบลโคกเหล็ก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 30 มี.ค. 2561,00:00   อ่าน 846 ครั้ง