ปรับปรุง 20/08/2018
วัน อาทิตย์ ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๑ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมสัมมนาพระอุปัชฌาย์ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ภาค ๑๑ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระธรรมเจดีย์ เจ้าคณะภาค ๑๑ เจ้าอาวาสวัดทองนพคุณ กรุงเทพมหานคร เป็นองค์ประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุมโรงเรียนปริยัติธีรวิทยา วัดกลางพระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะ และแจกแผ่นพับประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย