วัน ศุกร์ ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทำพิธีขอขมารูปหล่อพระครูสัจจานุรักษ์(หลวงปู่เที่ยง ปภงฺกโร) และร่วมขบวนแห่อัญเชิญรูปหล่อพระครูสัจจานุรักษ์(หลวงปู่เที่ยง ปภงฺกโร) จากวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ไปยังอาคารสัจจานุรักษ์(ศาลาแปดเหลี่ยม) วัดพระพุทธบาทเขากระโดง
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวอนุโมทนา และกล่าวมอบ รูปหล่อพระครูสัจจานุรักษ์(หลวงปู่เที่ยง ปภงฺกโร) เจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาทเขากระโดง กล่าวรับมอบ จากนั้นร่วมพิธีสงฆ์ พร้อมกับศิษยานุศิษย์ ญาติโยมผู้มีจิตศรัทธา และถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดพระพุทธบาทเขากระโดง ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 09 มี.ค. 2561,00:00   อ่าน 759 ครั้ง