ถวายปัจจัยอุปถัมถ์ปรับปรุงปูพื้นหอประชุมฯ
วัน พุธ ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระครูสุตกิจโสภณ รองเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์ เจ้าอาวาสวัดตลาดชัย และนายฮั่ว ธีระวิทยาภรณ์ กำนันตำบลสองห้อง ในนามกองทุนฉลองพระธาตุศรีมงคลชัย วัดตลาดชัย ต.สองห้อง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ถวายปัจจัย จำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท อุปถัมถ์ปรับปรุงปูพื้นหอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร รับมอบเพื่อนำไปพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ต่อไป
โพสเมื่อ : 28 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 569 ครั้ง