ประชุมคณะกรรมการเปิดซองสอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาฯ
วัน อังคาร ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. อาจารย์ ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ประธานคณะกรรมการเปิดซองสอบราคาฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเปิดซองสอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร.(ชั้น๑) อาคารเฉลิมพระชนมพรราา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 27 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 548 ครั้ง