นายปัณณรัษฎ์ ภาสดาปิยสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริการการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการบริหารกิจการนิสิต ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ระหว่าง วันที่ ๒๖-๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ โดยมีกิจกรรมเพื่อรับฟังนโยบายจากผู้บริหารและการประชุมกลุ่มย่อยเพื่อระดมข้อคิดความคิดเห็นเกี่ยวกับการบริหารงานกิจการนิสิต ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา(ชั้นล่าง) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 26 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 567 ครั้ง