วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 พระศรีปริยัติธาดา. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์, รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์, พระครูศรีปัญญาวิกรม,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, อาจารย์ดร.พีรพงษ์. มาลา. รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และ อาจารย์รังสิทธิ. วิหกเหิน. รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ ถวายมุทิตาสักการะ. พระมหาบุญเกิด. กตเวที (มะพารัมย์) หัวหน้าฝ่ายวางแผนและพัฒนา. สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม. มจร. และนาวาโทสิทธิ์. สุวรรณภักดี (มะพารัมย์) ในงานฉลองปริญญาดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) ณ บ้านโคกขมิ้นพัฒนา. อำเภอห้วยราช. จังหวัดบุรีรัมย์.
โพสเมื่อ : 25 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 772 ครั้ง