รับถวาย/มอบวุฒิบัตริผ่านการเข้ารับโครงการอบรมด้านกฏหมายสำหรับผู้บริหาร
วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,อาจารย์ดร.พีรพงษ์ มาลา รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ,อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และนายประยงค์ อาญาเมือง รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ รับถวาย/มอบวุฒิบัตรผ่านการเข้ารับโครงการอบรมด้านกฏหมายสำหรับผู้บริหาร "การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผู้บริหาร" และร่วมถ่ายภาพหมู่ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
โพสเมื่อ : 23 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 594 ครั้ง