วัน ศุกร์ ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. เจ้าอาวาสวัดท่าสว่าง รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในงานบำเพ็ญบุญกุศลบรรจุอัฐิคุณแม่บิน บุตรโสภา และทำบุญอายุครบ ๗๔ ปี ณ วัดท่าสว่าง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 23 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 789 ครั้ง