นับผลคะแนนเสียงการเลือกตั้ง
วัน อังคาร ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐ น. พระครูศรีปัญญาวิกรม,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา(ปริญญาตรี) นำนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สวดมนต์ไหว้พระในกิจกรรมบูชาพระรัตนตรัยทุกวันอังคาร และเป็นประธานเปิดหีบเลือกตั้งนับผลคะแนนเสียงการเลือกตั้ง "นายกองค์กรบริหารนิสิต" วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ด้วยคะแนนเสียง ดังนี้
หมายเลข ๑ พระอธิการสำรวย ชนาสโภ/นาคนาคา กลุ่มจิตอาสาพัฒนาสังคม ๙๕ คะแนน
หมายเลข ๒ พระธไนศวรรย์ กนฺตวณโณ/แก้วงา กลุ่มมหาจุฬาสามัคคีธรรม ๑๐๓ คะแนน
โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 573 ครั้ง