เลือกตั้ง"นายกองค์กรบริหารนิสิต"
วัน อังคาร ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกสาขาวิชา ร่วมใจมาใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง "นายกองค์กรบริหารนิสิต" ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. เป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 523 ครั้ง