ประชุมเตรียมความพร้อมของคณะกรรมการโครงการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาของบุคลากรและนิสิต
วัน จันทร์ ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๓๐ น. อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุม ประธานหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมของคณะกรรมการโครงการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาของบุคลากรและนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ก.พ. 2561,00:00   อ่าน 577 ครั้ง