ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมส่งบทความวิชาการ บทความวิจัย และเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
"การวิจัยทางพระพุทธศาสนา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"
The Research on Buddhism for Sustainable Development
ในวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โดยมีกำหนดการรายละเอียดการส่งบทความ ดังนี้
โพสเมื่อ : 23 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 792 ครั้ง