เจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ พระครูประจิตรสีลคุณ จอ.ห้วยราช
วัน จันทร์ ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ พระครูประจิตรสีลคุณ อดีตเจ้าอาวาสวัดสนวนนอก เจ้าคณะอำเภอห้วยราช ณ วัดสนวนนอก อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 22 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 835 ครั้ง