วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เมตตาเป็นประธานในพิธีปิดโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวถวายรายงาน พร้อมด้วยคณะสงฆ์ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตร่วมพิธี ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดบุรีรัมย์ แห่งที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 21 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 590 ครั้ง