ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชนจำนวนมาก ร่วมทำบุญตักบาตรฯ
วัน อาทิตย์ ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมคณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชนจำนวนมาก ร่วมทำบุญตักบาตร พระภิกษุ สามเณร นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ ในวันสุดท้ายสำหรับการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ระดับ ป.ตรี ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดบุรีรัมย์ แห่งที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 21 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 649 ครั้ง