คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าเยี่ยมและให้โอวาทนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

วัน เสาร์ ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระครูปริยัติกิตฺติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าเยี่ยมและให้โอวาทนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ที่เข้าร่วมโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐
ในการนี้ ท่านได้เมตตามอบเงิน จำนวน ๓,๐๐๐ บาท เข้ากองทุนโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานประจำปี 2560 ด้วย ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 20 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 656 ครั้ง