รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร
วัน ศุกร์ ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร พระภิกษุ สามเณร นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ โดยมี พุทธศาสนิกชนจากหลายพื้นที่อำเภอ เข้าร่วมทำบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดบุรีรัมย์ แห่งที่ ๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 857 ครั้ง